Tại sao hiển thị thiết bị đã được thêm bởi tài khoản khác?
Tìm hiểu tại sao thiết bị hiển thị là đã được thêm và cách giải quyết
Vì lý do bảo mật và quyền riêng tư, một thiết bị chỉ có thể được thêm bởi một tài khoản. Bạn cần xóa thiết bị khỏi tài khoản đó trên trang web đám mây hoặc trong giao diện web của thiết bị.
Tài liệu Guard Live