Tin nhắn
Khi người dùng cuối của ứng dụng Guard Live cần dịch vụ sau bán hàng cho thiết bị, họ có thể ủy thác thiết bị cho nhà thầu trên ứng dụng Guard Live Pro để bảo trì và khắc phục sự cố. Nhà thầu có thể xem tin nhắn ủy thác thiết bị trên màn hình Tin nhắn. Đối với thao tác trên thiết bị được ủy thác, xem chi tiết trong Quản lý dự án.
Trên tab Dự án, nhấn biểu tượng ở góc trên bên phải để vào.
Tin nhắn cảnh báo & dịch vụ
Nhấn biểu tượng và đặt ngày, tên thiết bị, loại thiết bị làm tiêu chí lọc khi cần để lọc cảnh báo.
Nhấn vào tin nhắn cảnh báo/dịch vụ để xem chi tiết.
Lưu ý
Tin nhắn ủy thác thiết bị có hiệu lực trong 30 ngày, sau đó sẽ tự động bị xóa.
Cài đặt thông báo đẩy
Nhấn biểu tượng > Cài đặt thông báo đẩy. Có một cổng để đi tới Cài đặt hệ thống nhằm thiết lập thông báo đẩy. Bạn cũng có thể bật/tắt công tắc Cho phép thông báo để bật/tắt thông báo đẩy của ứng dụng.
- Khi ứng dụng đang hoạt động: Tin nhắn mới sẽ xuất hiện trong cửa sổ bật lên.
- Khi ứng dụng đóng hoặc chạy trong nền: Tin nhắn mới sẽ được đẩy qua thông báo hệ thống.

Loại thông báo
Nhấn biểu tượng > Loại thông báo. Chọn loại cảnh báo và loại dịch vụ cần đẩy khi cần rồi lưu.

Tài liệu Guard Live