Tin nhắn
Xem tin nhắn cảnh báo, cuộc gọi và dịch vụ trong ứng dụng
Xem thông tin cảnh báo, cuộc gọi và dịch vụ. Trên màn hình Tin nhắn, chọn nhóm ở góc trên bên trái để xem các tin nhắn liên quan. Chỉ tin nhắn cảnh báo được lọc theo nhóm đã chọn.
Chỉ hiển thị tin nhắn trong 7 ngày gần nhất. Chấm đỏ trên loại tin nhắn hoặc tin nhắn cụ thể cho biết có tin nhắn chưa đọc.
Cảnh báo
Bạn có thể lọc tin nhắn cảnh báo theo thẻ (người đi bộ, phương tiện cơ giới, thú cưng và phương tiện không cơ giới), nguồn cảnh báo và loại sự kiện. Nhấn
để truy cập các tùy chọn lọc nâng cao.

Nhấn vào tin nhắn để xem chi tiết.

- Xem trực tiếp: Nhấn để xem video trực tiếp từ thiết bị. Để biết thêm chi tiết, xem Video - Xem trực tiếp.
- Phát lại: Nhấn để phát bản ghi tại thời điểm chụp ảnh. Để biết thêm chi tiết, xem Video - Phát lại.
- AcuSearch: Chỉ thiết bị NVR hỗ trợ tính năng này. Nhấn để thực hiện tìm kiếm nâng cao dựa trên ảnh chụp.
- Tải xuống: Nhấn để tải ảnh chụp về album cục bộ, với điều kiện thiết bị đang trực tuyến và ứng dụng có quyền lưu trữ.
- Chia sẻ: Nằm ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn để chia sẻ dữ liệu với người khác.
Cuộc gọi
Nếu thiết bị liên lạc nội bộ video (ví dụ: trạm trong nhà) được liên kết với ứng dụng, cuộc gọi có thể được trả lời trên ứng dụng này. Lịch sử cuộc gọi được hiển thị tại đây.
Bạn có thể lọc tin nhắn cuộc gọi theo trạng thái cuộc gọi và trạng thái tin nhắn.

Nhấn vào tin nhắn để xem chi tiết. Xem các thao tác khác tại mục Cảnh báo.
Dịch vụ
Tin nhắn dịch vụ bao gồm tin nhắn chia sẻ và chuyển giao thiết bị. Chúng xuất hiện khi kỹ thuật viên hoàn tất cài đặt và bàn giao thiết bị cho người dùng ứng dụng.
Lưu ý
Tin nhắn dịch vụ có hiệu lực trong 30 ngày, sau đó sẽ bị xóa tự động.
Bạn có thể lọc tin nhắn dịch vụ theo trạng thái tin nhắn.

Xóa tất cả tin nhắn chưa đọc
Nhấn
để xóa tất cả tin nhắn cảnh báo, cuộc gọi và dịch vụ chưa đọc.
Thông báo đẩy ứng dụng
Vào
> Thông báo đẩy ứng dụng.
- Thông báo hệ thống: Nhấn Cài đặt để bật/tắt thông báo ứng dụng trong cài đặt hệ thống.
- Cho phép thông báo: Cảnh báo thiết bị chỉ được gửi đến điện thoại của bạn khi cả Thông báo hệ thống và Cho phép thông báo đều được bật.
Loại thông báo
- Vào
> Loại thông báo. - Chọn loại nội dung cảnh báo/cuộc gọi/dịch vụ mà bạn muốn nhận thông báo.
Lưu ý
Các loại nội dung được hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo model thiết bị. Vui lòng tham khảo màn hình thực tế.
- Nhấn Xác nhận.
Cuộc gọi thoại
Khi cảnh báo xảy ra, bạn sẽ nhận được thông báo qua cuộc gọi thoại để có thể xử lý cảnh báo kịp thời. Bạn có thể xem tất cả bản ghi cuộc gọi trên màn hình Cuộc gọi.
Tính năng này hiện được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn. Hãy thử trải nghiệm.
- Nhấn
> Cuộc gọi thoại. - Bật Cuộc gọi thoại.
- Chọn loại cảnh báo mà bạn muốn nhận thông báo qua cuộc gọi thoại.

Sau khi nhận cuộc gọi thoại:
- Nhấn
(Android) /
(iOS) để trả lời cuộc gọi. Âm thanh cảnh báo sẽ phát tự động. - Nhấn
để tắt tiếng cuộc gọi. Nhấn lại để bật tiếng. - Nhấn
để bật loa ngoài. Nhấn lại để tắt. - Nhấn
(Android) /
(iOS) để kết thúc cuộc gọi.
Cảnh báo nghiêm trọng
Lưu ý
Tính năng này chỉ khả dụng trên iOS.
Khi cảnh báo xảy ra, ngay cả khi chế độ Tập trung đang bật hoặc iPhone đang ở chế độ im lặng, cảnh báo nghiêm trọng vẫn xuất hiện trên màn hình khóa và phát âm thanh. Bạn có thể xem tất cả bản ghi cảnh báo nghiêm trọng trên màn hình Cảnh báo.
- Vào
> Cảnh báo nghiêm trọng. - Làm theo thông báo bật lên để đến màn hình cài đặt thông báo của ứng dụng. Bật Cho phép thông báo và Cảnh báo nghiêm trọng. Chúng tôi khuyến nghị bật tất cả các phương thức cảnh báo.
- Kiểm tra trạng thái cảnh báo nghiêm trọng trong ứng dụng. Trạng thái phải là Đã bật. Chọn loại cảnh báo mà bạn muốn nhận cảnh báo nghiêm trọng.

Tài liệu Guard Live