Quản Lý Nhóm
Tìm hiểu cách tạo, chỉnh sửa, xóa và chuyển đổi giữa các nhóm
Ứng dụng cho phép bạn quản lý người dùng, thiết bị và ứng dụng trong các nhóm khác nhau.
Một người dùng có thể thuộc về nhiều nhóm, bao gồm nhóm mặc định, các nhóm họ đã tạo và các nhóm họ được mời tham gia.
Sau khi đăng nhập bằng tài khoản hoặc với tư cách khách, màn hình Trang Chủ và Tin Nhắn sẽ hiển thị thông tin liên quan của nhóm mặc định.
Tạo Nhóm
Một tài khoản có thể tạo tối đa 4 nhóm. Tổng số nhóm (mặc định, đã tạo, được mời) không được vượt quá 10.
- Trên màn hình Trang Chủ, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào
. Hoặc trên màn hình Tin Nhắn, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào Thêm Nhóm.

- Đặt tên nhóm, loại nhóm và múi giờ.
Lưu ý
Loại nhóm không thể thay đổi sau khi lưu. Vui lòng chọn cẩn thận.
- Chạm vào OK.
Chỉnh Sửa Nhóm
Bạn có thể sửa đổi tên của các nhóm mà bạn đã tạo.
-
Trên màn hình Trang Chủ, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào
. Hoặc trên màn hình Tin Nhắn, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào Cấu Hình Nhóm.
-
Chạm vào tên nhóm bạn muốn chỉnh sửa trong danh sách.

- Chạm vào
bên cạnh Tên Nhóm.

- Nhập tên nhóm mới và chạm vào OK.

Xóa Nhóm
Bạn có thể xóa các nhóm mà bạn đã tạo. Không thể xóa các nhóm có chứa thiết bị.
-
Trên màn hình Trang Chủ, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào
. Hoặc trên màn hình Tin Nhắn, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào Cấu Hình Nhóm.
-
Chạm vào tên nhóm bạn muốn xóa trong danh sách.
-
Chạm vào Xóa Nhóm và hoàn tất xác minh.
Rời Nhóm
Bạn chỉ có thể rời khỏi các nhóm mà bạn được mời tham gia.
-
Trên màn hình Trang Chủ, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào
. Hoặc trên màn hình Tin Nhắn, chạm vào tên nhóm, sau đó chạm vào Cấu Hình Nhóm.
-
Chạm vào tên nhóm bạn muốn rời trong danh sách.
-
Chạm vào Rời Nhóm và xác nhận thao tác.
Chuyển Đổi Nhóm
Sau khi đăng nhập, thông tin liên quan của nhóm mặc định sẽ được hiển thị.
Chạm vào tên nhóm trên màn hình Trang Chủ/Tin Nhắn và chọn nhóm mong muốn trong danh sách. Sơ đồ tham khảo bên dưới cho thấy hiệu ứng trên màn hình Trang Chủ.

Tài liệu Guard Live